Những điều cần phải biết trước khi mua nhà

Thời gian qua có nhiều khách hàng không hài lòng về một số Sale (nhân viên kinh doanh) tư vấn không tốt, không có kinh nghiệm, yếu kém về chuyên môn, tính toán kiểm soát số liệu sai gây nhiều vấn đề phức tạp, bực bội và mệt mỏi cho  khách hàng.

Không chỉ là đặt mua xong là thôi mà khách hàng sẽ còn vướng vào nhiều vấn đề cần hỗ trợ trước và  sau bán hàng như : hỗ trợ thủ tục quy trình ký kết, giấy tờ nhận hoặc gửi từ Chủ Đầu tư, hỗ trợ kiểm soát tình hình khách hàng với Ngân Hàng, tiến độ thông tin dự án, tình hình thị trường mua bán, hỗ trợ mua và bán lại khi khách đầu tư, hỏi những điều phát sinh phức tạp khác trước và sau nhận nhà …
Vậy sau đây chúng tôi chia sẻ cho các khách hàng những kinh nghiệm lựa chọn, gửi gắm niềm tin cho người Sale( nhân viên kinh doanh) tư vấn và hỗ trợ mình trước và sau bán hàng.

  1. Bạn nên chọn người Sale làm chính thức, lâu dài, phân phối dự án mà bạn đang quan tâm vì họ sẽ lắm chắc và sâu dự án, cập nhập liên tục tình hình bán hàng, căn tầng còn lại một cách nhanh chóng và chính xác, cập nhập các chính sách ưu đãi hiện tại và ưu đãi dự kiến sắp tới.
  2.  Chọn những Sale có kinh nghiệm làm việc lâu dài trong nghề, và đã có quá trình trải qua nhiều dự án, nhưng thời gian hiện tại làm chính 1 dự án mà bạn sắp mua.
    Trải qua hàng trăm khách hàng và rất nhiều vấn đề đã gặp phải họ sẽ đưa ra những phương án lựa chọn thông minh, các kinh nghiệm đầu tư hiệu quả, các phương án tài chính phù hợp với bạn, tránh được những sai lầm không đáng có.
  3. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, công khai, minh bạch, có những dẫn chứng cụ thể bằng văn bản, hình ảnh, đưa ra những dữ kiện phân tích dự án, số liêu, phương án tài chính phù hợp chính xác.
  4. Và điều quan trọng nữa là hãy lựa chọn cho mình người Sale mà mình thấy tin tưởng, trung thực, làm việc có Tâm – Tín – Trí, để sau này mọi việc mọi vướng mắc phát sinh được giải quyết và hỗ trợ nhanh gọn luôn an tâm và tin tưởng.

Cách nhận biết:
Bạn có thể xem số điện thoại của Sale, hoặc thông tin công khai trên Google, trên Facebook, Zalo, hoặc xem quá trình kinh nghiệm làm việc, gặp trực tiếp xem phong cách làm việc kỹ năng giới thiệu, kỹ năng trình bày, các phân tích phương án đưa ra, các số liệu cụ thể, nhận định cá nhân…

Hãy là khách hàng thông minh lựa chọn cho mình một người Sale mà bạn tin tưởng, có thể hỗ trợ tốt cho bạn hiện tại và mai sau.

                                                                                                                                                       (nguồn : tổng hợp)

Xem thêm :

Kinh nghiệm lựa chọn mô giới bất động sản

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *