PENTTHOUSE ROYAL PARK BĂC NINH – LỰA CHỌN CAO CẤP, ĐẦU TƯ ĐẲNG CẤP 

 Là loại hình sản phẩm ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Bắc Ninh, Penthouse đang ngày càng chứng tỏ được sức hút của mình tại thị trường BĐS Bắc Ninh.
 Thiết kế lịch lãm, tĩnh tại mà vẫn phóng khoáng, Penthouse đặc biệt phù hợp với đối tượng là các chuyên gia nước ngoài đang công tác dài hạn tại Bắc Ninh cũng như giới doanh nhân bận rộn. 
 Nhân dịp cất nóc tòa nhà #Royal_Park, chủ đầu tư APEC Group dành tặng chương trình tri ân đặc biệt dành riêng cho chủ nhân tương lai của các căn hộ Penthouse thuộc dự án Condotel 5* APEC Royal Park với quà tặng giá trị
10 cây vàng SJC/căn hộ (tương đương 370 triệu đồng).

Nhìn từ trên cao, thành phố Bắc Ninh về đêm như một người con gái đẹp, đang từng bước trưởng thành, làm “ngẩn ngơ” biết bao người. Khó ai mà không khỏi “bối rối” với vẻ đẹp này.

Cũng chính vì lẽ đó mà chủ nhân những căn hộ Penthouse/Duplex thuộc dự án Condotel 5* APEC Royal Park thực sự là những người may mắn nhất khi được tận hưởng vẻ đẹp yêu kiều của toàn thành phố Bắc Ninh về đêm từ tầng 18 – tầng cao nhất của tòa Ruby. Cả thành phố Bắc Ninh như được thu trọn vào tầm mắt.

Với giá trung bình 20tr/m2 bằng với giá của 1 căn hộ chung cư tầng dưới, lại thêm quà tặng 10 Cây Vàng nhân sự kiện cất nóc dự án, khách hàng cũ còn hưởng chiết khấu 3%. Đây là cơ hội cuối cùng và tốt nhất để sở hữu căn hộ : sang trọng, đẳng cấp, tiện nghi, đẹp nhất của dự án.

Click vào : ” Hotline ” để gọi tư vấn trực tiếp.

Hoặc: “Đăng Ký Nhận Bảng Giá ” chúng tôi sẽ liên hệ và gửi bảng giá trong ít phút sau.

Xem thêm :