Thiết kế mới cho căn hộ Duplex/ Penthouse Royal Park, khách hàng có thể tham khảo thêm về ý tưởng độc đáo này để đầu tư cho thuê khi mà số lượng người Hàn Quốc, chuyên gia đang về Bắc Ninh rất nhiều, nhu cầu căn hộ cao cấp đang rất thiếu.

Thiết kế 1 :  căn Duplex gồm 2 sàn :

Tầng 1 gồm : 1 phòng ngủ, 1 phòng khách , 1 bếp , 1 WC.
Tầng 2 gồm : 2 Phòng ngủ, 1 WC , 1 Lô gia.
Đặc điểm: Phòng khách thông tầng, và chung 1 cửa chính 1 khóa đi vào, phù hợp với các khách hàng muốn diện tích lớn, gia đình nhiều thế hệ.

Thiết kế 2 :  căn DUAL KEY gồm 2 sàn :

Tầng 1 gồm : 2 phòng ngủ, 1 phòng khách , 1 bếp , 1 WC.
Tầng 2 gồm : 2 Phòng ngủ, 1 phòng khách , 1 bếp , 1 WC.
Đặc điểm: Phòng khách không thông tầng ( 2 sàn riêng biệt ), và chung 1 cửa chính:  2 khóa đi vào tầng 1 và tầng 2, phù hợp với các khách hàng muốn diện tích lớn, gia đình nhiều thế hệ hoặc rất phù hợp với nhu cầu đầu tư cho thuê.

Thiết kế 1 :  căn Duplex

Thiết kế 2 :  căn DUAL KEY

Bắc Ninh được biết đến là khu vực của BĐS cho thuê vì đây là nơi tập trung của các chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Theo thống kê có khoảng hơn 45.000 chuyên gia và kỹ sư nước ngoài đang làm việc tại Bắc Ninh. Lực lượng lao động này tăng từ 20-25%/năm.

Hiểu được nhu cầu của đối tượng này, chủ đầu tư APEC Group lần đầu tiên giới thiệu sản phẩm “CĂN HỘ CHÌA KHÓA ĐÔI – DUAL KEY APEC Royal Park Bắc Ninh“. Nằm trên tầng 18 của tòa Ruby, cao 60m, Dual Key APEC Royal Park đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là các chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại các KCN trên địa bàn Bắc Ninh.

Chủ căn hộ có thể cho thuê 1 sàn ở 1 sàn hoặc cho thuê cả 2 sàn. Mỗi 1 sàn lại như 1 căn hộ gồm : 2 ngủ+ 1 Khách+ 1 WC+ 1 Bếp rất tiện lợi cho hộ gia đình thuê.
Hơn nữa căn hộ Penthouse Royal Park Bắc Ninh có phòng ngủ đều View ra ngoài đẹp, tầng vị trí cao , thoáng mát, yên tĩnh ngắm thành phố rất đẹp, thuộc căn hộ hạng sang.
Theo đánh giá căn hộ Penthouse Dual Key này rất tiện lợi cho khách hàng đầu tư cho thuê với lợi nhuận cao, bền vững.

Khách hàng quan tâm hay đăng ký mua căn hộ, vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp

.

 Hotline phòng kinh doanh:  090 6232 881 hoặc 0902 234 269