Tại sao người Hàn Quốc lại mua Penthouse Royal Park Bắc Ninh ?

Như các bài viết trước chúng tôi đã nói cơ bản về căn Penthouse Royal Park Bắc Ninh, các đặc điểm về Penthouse. Hãy thử bước chân vào thế giới thượng lưu và tìm hiểu những lý do vì sao penthouse  Royal Park đang được những người giàu có và thành đạt lựa chọn.


+ Vị trí: tầng 18 có tầm view xa, bao quát thành phố, yên tĩnh, mát mẻ, tránh được bụi ồn, rất thích hợp để tận hưởng, nghỉ ngơi, hưởng thụ cuộc sống.
+ Thiết kế : Penthouse thiết kế làm 2 tầng, tầng 1 có cầu thang đi lên tầng 2, ở phòng khách có khoảng thông tầng, cửa kính lớn lên cả tầng 2 nên rất thoáng và chan hòa ánh sáng phòng khách.

Thiết kế tối ưu cả các phòng ngủ, ban công, tạo sự riêng tư từng phòng, phòng ngủ và phòng khách đều chan hòa ánh sáng và gió, phong cách nội thất sang trọng lịch lãm.

+ Sở hữu: những người giàu có, những người kinh doanh, nhà quản lý, người thành đạt…đều sở hữu những căn hộ sang trọng như Penthouse không những khẳng định mình, mà còn là phong cách sống, phong cách hưởng thụ nghỉ dưỡng.

Các căn hộ Penthouse/ duplex lại đem đến cho chủ nhân cảm giác đang ở biệt thự riêng biệt, tầm nhìn rộng mở và cảnh quan thiên nhiên xanh mát. Sự thoải mái, riêng tư và an toàn, vẻ đẹp kiến trúc và thiết kế tinh tế, cao cấp là những điều mà khách hàng cao cấp sẵn sàng chi trả vì đó không đơn thuần là BĐS cao cấp, đó còn là một phong cách sống.

Câu hỏi đặt ra là: giá Penthouse có đắt không?
Câu trả lời của chúng tôi là giá không hề đắt, giá của Penthouse 18-21tr/m2 ( thông thủy + VAT +nội thất cao cấp) bằng giá của căn hộ chung cư bình thường bên tầng thấp.
Với diện tích lớn từ 130 m2 ( tầng 1+ tầng 2)  trở lên, thiết kế 3 phòng ngủ, Penthouse rộng rãi, thoáng mát, thích hợp khi tiếp khách, người thân đến chơi, những buổi liên hoan sinh hoạt đông người.

Nhân sự kiện “Cất Nóc Dự Án Royal Park Bắc Ninh” Chủ Đầu Tư lại đưa ra ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi quà tặng lên đến 10 Cây Vàng khi mua căn Penthouse và chiết khấu thêm 3% khi khách hàng cũ mua thêm.

Một ví dụ:
Hiện nay căn 3 phòng ngủ (86m2) tầng đẹp có giá hơn 1.8 tỷ.
1 căn Penthouse có giá 2.5 tỷ, sau khi trừ 10 Cây Vàng(khoảng 370tr ) + 3%(khoảng 75tr ) thì căn hộ chỉ còn khoảng tầm 2 tỷ.
=> chỉ cần thêm tầm 200tr nữa là khách hàng quan tâm 3 ngủ có thể sở hữu 1 căn Penthouse với :

– Diện tích : 86 lên 130m2
– Không cần mua chênh lại 86m2, mà mua luôn Penthouse giá gốc của Chủ Đầu Tư.

– Tầng đẹp, view đẹp, sang trọng, phóng khoáng, lịch lãm, thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Thiết kế Penthouse

Penthouse là bất động sản cao cấp hội đủ các yếu tố từ vị trí đắc địa; thiết kế, chất lượng vật liệu, thi công cho đến trang thiết bị và chất lượng dịch vụ quản lý, vận hành toà nhà. Căn cứ vào những đặc điểm của căn hộ penthouse và duplex Royal Park Bắc Ninh, có kỳ vọng rất cao vào tỷ lệ khai thác và khả năng sinh lời. Đặc biệt là các chuyên gia cao cấp, nhà quản lý của Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… muốn hưởng thụ một cuộc sống tiện nghi đẳng cấp.

Những căn hộ này sẽ trở thành mặt hàng khan hiếm và có tiềm năng lớn mà chủ nhân sau này mong muốn được đầu tư sở hữu.

https://lh3.googleusercontent.com/FUScFruAqhESZaXwZLbMg0NIatSsTcuX_VWx-q8k6TOFKdqdGZAz0TurxvMODbdYVKMd0nd9Dx9iK-EbVI8UR4MlhZhVjzB1gQfNU_IsSrk7pMzqJPzf4KlUgI_kQ_gdcfxaWxdBSA_dGT69meMs6d5lZEBkQ8uSQOijA-bgYIx8WUxh1a6WNqdQbqOCcvGpxWyBakNjZI2zPZIWSdHAkLiF94yL4DCZsgUT1Ev-EblK7LAE-nyzO8wQlzZWN_uYmBy1SPforva1Ws81A8XmteHgaCdCTpMy5mTBrSeETMvsviUrV2pczgMhzfKi-IAKeP4cSUU0SXivBJvq2v0GM2OUDosxY1uT6ccvlX4P1I_zDSPAoW1OG6OZXFTkoKd4DML88t9SWyHncKuHjgv4X1di8g3YByxbhR7_wK_B1yooIkFDKUQsYP622jorslpy-Zlz_7v5UFasmmdMvIfe7FNKEV3keuRrq67Mn0u5S4RBAJy0QCvFL2SopJgTtssUNlBVFZ5fFIUSzhaKe60zh4crip7OpGmpMcjnaifXzFEiNdorBSr8TtwaWCasDW40YSinTpjeJlfq6bBq50SQ8VKzJ63TUakv2MKhiiO0l1Xeyxevf8h-pYZcR7aNFkKW0-UFjoytavthcQU4B-BIaQjDLWQJd4b8lD-sxwMEeVDaIg=w957-h638-no

Căn hộ đẹp cộng với ưu đãi ” Cất Nóc” vô cùng lớn, quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ ngay với phòng kinh doanh để biết giá và căn còn lại.
Trưởng phòng kinh doanh:  Xuân Điệp
Click vào : ” Hotline ” để gọi tư vấn trực tiếp.

Hoặc đăng ký ” Nhận Bảng Giá” chúng tôi sẽ liên hệ sau ít phút.

Xem thêm:

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *